Minh Quang – chuyên cung cấp máy nghiền phản kích chất lượng hàng đầu cả nước

Với nhiều năm kinh doanh về thiết bị kĩ thuật, Công ty TNHH Cơ Khí Đúc chuyên cung cấp sản phẩm máy nghiền phản kích chất lượng hàng đầu cả nước. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ nhất thị trường.

Từ khi ra đời, sản phẩm máy nghiền phản kích đã nhận được rất nhiêu sự quan tâm từ phía khách hàng. Đây cũng là một trong số sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu ở Minh Quang bởi hiệu quả sử dụng vượt trội mà nó mang lại.

May nghiền đá phản kích là một thiết bị được sử dụng rất nhiều trong sản xuất, thi công công trình, Đây là loại máy chuyên dùng để nghiền các vật liệu có kích thước nhỏ đến trung bình, có độ cứng không quá cao như một số loại đá vôi, than, quặng sắt lưu huỳnh, thạch cao, và một số nguyên vật liệu khác có độ giòn. Máy nghiền đá phả kích còn hỗ trợ rất lớn trong quá trình luyện hóa chất từ những hợp nhất than đá, hợp chất kim loại trong lòng đất.
Loại máy này có búa nghiền được sản xuất từ vật liệu chát lượng cao, đặc biệt, máy còn sử dụng một tấm phản kích để gia tăng độ nghiền đối với những vật liệu có độ cứng cao, Thiết kế của máy nghiền phản kích như một khối lập thể, không cồng kềnh và máy được tối giản hóa nhiều bộ phận để khí ử dụng được dễ dàng hơn.
Máy nghiền phản kích hoạt động với cơ chế nghiền phản kích. Vật liệu nghiền chịu sự tác động cực mạnh của búa nghiền rồi lại được đưa ra tấm phản kích để về lại khu có bộ phận búa nghiền. Vì vậy, vật liệu được nghiền liên tục nhiều lần trong máy đến khi đạt đến độ hạt như yêu cầu sẽ được đưa ra bên ngoài để sử dụng. Có thể nói, cơ chế làm việc của máy rất đơn giản nhưng lại đạt được hiệu quả như mong muốn.
Máy có thể hoạt động với công suất lên đến 300 kW, cho sản lượng vật liệu nghiền lên đến 350 tấn/h, đáp ứng được mọi nhu cầu nghiền vật liệu của quý khách.
Không chỉ cung cáp máy nghiền phản kích, Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Minh Quang còn đang bán ra thị trường rất nhiều loại máy nghiền đá có công suất lớn như: máy nghiền côn, máy nghiền con lăn, máy nghiền búa…Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với quy trình sản xuất, thi công.
Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua máy nghiền phản kích, xin vui lòng liên hệ trự tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Công ty TNHH Cơ Khí Đúc Minh Quang luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24h.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *